Công cụ đăng bài tự động Facebook mới nhất năm 2020

Tháng Ba 31, 2020

Nếu bạn đang lựa chọn Facebook cho công việc bán hàng Online. Hay bạn là người quản lí các kế hoạch truyền thông của công ty trên facbook? Bạn đang muốn tìm kiếm công cụ đăng bài tự động Facebook để tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự thì Ninja Auto Post chính là phần mềm auto post bài tự động siêu tiện ích dành cho bạn.

1. Điểm danh một số công dụng hữu ích của Ninja Auto Post

Auto Post bài facebook

Đầu tiên phải kể đến tính năng nổi bật nhất của phần mềm Ninja Auto Post, chỉ cần lên nội dung soạn sẵn, phần mềm sẽ tự động lấy bài đăng lên Profile và nhóm bạn muốn đăng. Ngoài ra, bạn có thể đăng lên page, tường bạn bè theo ý muốn với thời gian linh động với tính năng lập lịch đăng.

Phần mềm cho phép bạn đăng tin facebook hoàn toàn tự động

Uptop bài viết nhanh chóng

Uptop bài viết trong group giúp tiếp cận cũng như tương tác nhanh hơn. Tính năng giúp bạn lập lịch uptop, xem lịch sử uptop các bài viết. Nhờ vậy mà bài đăng của bạn sẽ được đẩy lên trên, người dùng sẽ nhìn thấy và tiếp cận sễ hơn.

Xem thêm: Cách uptop đẩy bài tự động bằng phần mềm Auto Post facebook

Tùy chỉnh uptop cho bài viết bằng Ninja Auto post

Tham gia nhóm nhanh chóng

Quét Group và đặt lịch tham gia nhóm chỉ với những thao tác nhanh chóng. Thao tác đem lại hiệu quả hơn cho kinh doanh Online tiếp cận với phân khúc khách hàng mục tiêu của bạn.

Tìm kiếm và tham gia nhóm nhanh chóng

Ninja Auto Post sẽ thực hiện tham gia nhóm bằng cách quét và lấy group của người  dùng bất kì. Hoặc quét lấy nhóm theo từ khóa, group tiềm năng. Đồng thời check và kiểm tra trạng thái hoạt động của thông tin Group. Để tham gia nhóm với phần mềm bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lịch tham gia trước

4 lý do bạn nên sử dụng phần mềm Auto Post để bán hàng Facebook

– Đăng bài cực kì chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ bằng cú click

– Ưu điểm thứ hai phải kể đến là sự thuận tiện, dễ sử dung. Giao diện rõ ràng, cấu hình dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các thao tác thực hiện

– Nhiều tính năng hỗ trợ người bán hàng Onlinne trên facebook được tích hợp trong một phần

– Người dùng tiết kiệm được thời gian, đăng bài nhanh chóng mà không phải thủ công, mất thời gian như trước. Đồng thời các bài viết được đăng lên nhiều diễn đàn khác nhau. Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào, quá hấp dẫn cho và hiệu quả cho bạn

Sử dụng phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân sự

Với những tính năng đăng bài tự động Facebook, giờ đây việc bán hàng online của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản hơn gấp nhiều lần so với trước kia khi chưa sử dụng phần mềm.

Xem thêm: Những đối tượng phù hợp với phần mềm Ninja Auto Post

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI LÊN NHÓM BẰNG PHẦN MỀM AUTO POST

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC