Hỗ trợ Share Livestream Facebook chỉ với 5 bước

Tháng Tư 11, 2020

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các cơ sở kinh doanh phải tạm dừng hoạt động làm cản trở sự phát triển kinh tế. Nhằm giúp người dùng share livestream hiệu quả trong quá trình bán hàng, phần mềm Ninja sẽ chia sẻ về một số hỗ trợ Share Livestream Facebook với 6 bước đơn giản tại bài viết dưới đây.

Bước 1: Chọn nick chất lượng

Đầu tiên, bạn chọn nick facebook đã dùng trong một thời gian nhất định, có chứa khoảng 200 bạn bè. Nếu dùng nick ít bạn bè thì tài khoản sẽ rất dễ bị checkpoint, tương tác kém hiệu quả và share dễ bị die tài khoản. Bạn có thể mua nick từ người khác để đáp ứng những yêu cầu trên.

ho-tro-share-livestream-facebook
Quy trình Share Livestream Facebook

Bước 2: Backup tài khoản vào Ninja Care để quản lý

Khi đã có tài khoản Facebook chất lượng, ta tiến hành nhập tài khoản vào phần mềm Ninja Care. Lưu ý nick của bạn phải full định dạng bao gồm: ID|Pass|Token|Cookies thì mới không bị checkpoint. Tiếp theo bạn backup hình ảnh bạn bè, tin nhắn, comment để không bị checkpoint. Bạn nên kết bạn với 5 người tin cậy trước, sau đó mới kết bạn với nhiều bạn bè khác.

Xem thêm: 2 cách hướng dẫn auto share livestream bằng phần mềm Ninja Share Livestream

Bước 3: Chia nhóm

Để chia nhóm cho từng tài khoản phụ, bạn cần chuẩn bị danh sách nhóm tham gia. Lưu ý nên chọn nhóm chứa đối tượng khách hàng tiềm năng để dễ khai thác, mang lại hiệu quả lớn. Bạn nên kết hợp với phần mềm Ninja Group với phần mềm share bài livestream để tăng năng suất bán hàng.

Bước 4: Share bài viết

Tại phần này, bạn cần chú ý một số mục như:

– Không dùng đổi địa chỉ IP bằng Dcom 
– Chạy kháng spam sau khi share xong.

– Spin ID share , spin nội dung share liên tục.
– Uptop bài viết : mỗi bài share thì up khoảng 2 ngày liên tục cũng rất hiệu quả và reach tốt hơn là thay vì share bài mới liên tục.

– Đổi bài viết nếu tình trạng spam nhiều

– Kêu gọi chia sẻ share livestream

Đối với những nick mà share nhiều bị đánh dấu spam thì bạn chỉ cho nick đi tương tác nhẹ như:like, comment, lướt newfeed. Kiên trì thực hiện trong một thời gian, sau đó mới cho nick share bài lên các group. 

ho-tro-share-livestream-facebook
Phần mềm chia sẻ Livestream

Bước 5:  Checklive và mở checkpoint

Bước này, bạn cần tạo một Profile trình duyệt và mở trên đó. Chỉ cần thực hiện thao tác đăng nhập vào trình duyệt sẽ hiển thị ra ngày dinh, đổi pass thay vì hình ảnh bạn bè. Đây là bước cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, chính vì vậy chọn nick là yếu tố quyết định sự sống của nick.

Với 5 bước hỗ trợ Share Livestream Facebook được đúc kết từ đội ngũ tại Ninja. Hy vọng sẽ giúp bạn bán hàng livestream bán hàng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Tiếp cận được đúng mục tiêu, đối tượng khách hàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng.

VIDEO HƯỚNG DẪN TĂNG MẮT LIVESTREAM TRÊN PHẦN MỀM NINJA SHARE LIVESTREAM

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC