Phần mềm tự động kết bạn Facebook cập nhật version 8.7

Tháng Tư 18, 2020

Với mục tiêu khắc phục số lượng bạn bè ảo, tăng bạn bè chất lượng cho những người kinh doanh online trên Facebook. Phần mềm tự động kết bạn Facebook cập nhật phiên bản 8.7 với nhiều tính năng thông minh, nổi trội. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu về phần mềm kết bạn hàng loạt ở bài viết dưới đây nhé.

Bước 1: Cập nhật phần mềm kết bạn tự động – Ninja Add Friend V8.7

Để có thể sử dụng tính năng của phần mềm, bạn mở Ninja Add Friend lên và tự động cập nhật hoặc tải tại link update tại đây:

phan-mem-tu-dong-ket-ban-facebook
Cập nhật phiên bản mới V8.7

Bước 2: Sử dụng các tính năng mới update của Ninja Add Friend

Tính năng hủy kết bạn của phần mềm sẽ giúp bạn hủy lời mời kết bạn của bạn bè gửi đến bạn. Chính vì vậy, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian thủ công cho việc hủy lời mời kết bạn, giúp bạn hủy lời mời kết bạn hàng loạt nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian bằng m.facebook.

phan-mem-tu-dong-ket-ban-facebook
Hủy lời mời kết bạn Ninja Add Friend

Ngoài ra, còn thêm tính năng đồng ý kết bạn theo danh sách tên. Tính năng này giúp bạn chỉ đồng ý với tên những người tên Việt Nam. Danh sách tên bạn có thể tải tại tai.ninjateam[.vn],danhsachten.txt.

Trên đây là một số bước hướng dẫn update và sử dụng các tính năng của phần mềm tự động kết bạn Facebook phiên bản mới nhất. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn Auto Check Point bằng phần mềm Ninja Care

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC