Tạo nick Facebook trên giả lập LDplayer trust cao.

Tháng Mười 7, 2019

Để có một dàn nick Facebook trust cao,phục vụ mục đích bán hàng qua profile cũng như chia sẻ và seeding…Bạn mua nick Facebook về nuôi tuy nhiên những nick này có giá thành khá cao.Tạo nick Facebook mới giúp bạn build dàn nick theo ý mình từ việc tải lên hình ảnh và cập nhật thông tin theo vị trí bạn mong muốn sau đó có thể kết bạn theo tệp,chưa đầy 1 tuần có thể mang đi spam được.

Cách tạo nick Facebook trên giả lập LDplayer:

Facebook quét rất mạnh các tài khoản Facebook sử dụng đăng nhập bằng các trình duyệt thông thường.Hiện nay nuôi nick Facebook số lượng lớn trên giả lập android được nhiều người tin dùng vì độ trust cao và ít checkpoint.Dưới đây Ninja xin hướng dẫn tạo nick Facebook trên giả lập LDplayer.

Tải về giả lập LDplayer tại : https://zut.vn/M6Gcf89

Tải về xong các bạn tiến hành giải nén và tải app Facebook trên Google play và cài đặt ở cấu hình di động

Tạo nick facebook trên giả lập

Tạo thư mục và tải ảnh về:

Tiếp theo các bạn tải ảnh về 2 thư mục riêng biệt là avatar và ảnh bìa,tải các ảnh này các bạn lên các trang tải ảnh hotgirl và hotboy về.Sau đó cần chuyển ảnh từ máy tính sang giả lập vì khi chọn ảnh ta không lấy trực tiếp từ máy tính được.

Các bạn quay lại LDplayer và ấn tổ hợp phím Ctrl +5  để mở chức năng chia sẻ file của giả lập:

Tạo nick facebook trên giả lập

Mở thư mục chứa ảnh đã tải về và ném sang bộ nhớ của giả lập LDplayer,Ctrl +A toàn bộ số ảnh kéo ném sang thư mục ứng dụng LDplayer.Sau đó tắt LD và khởi động lại.

Tiến hành đăng ký tài khoản Facebook:

Mở app Facebook và tiến hành đăng ký,bạn có thể đăng ký theo số điện thoại,gmail,yahoomail,hotmail,..Ở đây mình thường đăng ký bằng sđt và yahoo mail.

Nhập bất kỳ 1 số điện thoại,tại sao lại nhập bất kỳ nếu đăng ký bằng số điện thoại vì nếu đăng ký bằng số điện thoại bạn sẽ cần rất nhiều số điện thoại.

Sau khi đăng ký thành công bạn phải có mã xác nhận để kích hoạt tài khoản.Nhưng số điện thoại kia bạn không có,bạn có thể xác nhận tài khoản bằng mail.

Tạo nick facebook trên giả lập

Đến đây các bạn cập nhật thông tin,avatar và ảnh bìa và kết bạn theo gợi ý.Một app Facebook này Ninja khuyến nghị các bạn lưu login 5 nick Facebook.

Để quản lý hàng trăm tài khoản này bạn có thể sử dụng phần mềm Ninja system giúp bạn quản lý hiệu quả hàng trăm tài khoản cùng lúc với đầy đủ tính năng thay cho người dùng thật cho người dùng thật.

Xem thêm : Hướng dẫn tạo nick số lượng lớn trên chrome:

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, Ninjasẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Fanpage: https://www.facebook.com/Toolsnuoinick/

Hotline : 0889 919 535

CÁC BÀI VIẾT KHÁC