Thủ Thuật

Tạo nick Facebook trên giả lập LDplayer trust cao.

Để có một dàn nick Facebook trust cao,phục vụ mục đích bán hàng qua profile cũng như chia sẻ và seeding…Bạn mua nick Facebook về nuôi tuy nhiên những nick này có giá thành khá cao.Tạo nick Facebook mới giúp bạn build dàn nick theo ý mình từ việc tải… Xem Tiếp »

Tháng Mười 7, 2019
Thủ thuật giữ chân khách hàng trên Fanpage

Giới kinh doanh không lạ gì quy luật “80% doanh thu của chúng ta đến từ 20% khách hàng”. Mà 20% khách hàng đó hầu hết là khách hàng thân thiết. Một số tính toán khác cũng cho thấy là chi phí để đi tìm khách hàng mới sẽ nhiều… Xem Tiếp »

Tháng Mười 7, 2019
Lấy UID Facebook chuyển sang số điện thoại với phần mềm Ninja Convert

Lấy UID Facebook phục vụ nhiều mục đích khác nhau, lấy số điện thoại bất kỳ ai để phục vụ nhiều chiến dịch marketing khác nhau.Những data này trước kia rất khó để có,nay đã có tools lấy uid Facebook  của Ninja giúp bạn sở hưu data này gần như… Xem Tiếp »

Tháng Mười 3, 2019
MẸO SEO FANPAGE – ĐƯA FANPAGE LÊN TOP FACEBOOK

  Quảng cáo Facebook (Fb Ads) vẫn đang là một kênh marketing lớn, tuy nhiên càng ngày chi phí bỏ ra cho quảng cáo càng tăng và hiệu quả thì phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khách quan. Để tìm kiếm một giải pháp vừa tận dụng được… Xem Tiếp »

Tháng Mười 3, 2019
Quảng cáo Facebook 0đ với 19 tuyệt chiêu này.

Quảng cáo Facebook 0đ có thực sự hiệu quả hãy cùng Ninja thống ke nhé ! Sự phát triển nhanh chóng của Facebook khiến mọi người thực sự kinh ngạc. Nói cách khác Facebook thực sự như là một nước phát triển trên môi trường internet. Riêng ở Việt Nam… Xem Tiếp »

Tháng Mười 1, 2019
Cách gỡ checkpoint Facebook mới nhất 2019

Cách gỡ checkpoint Facebook mới nhất 2019. Nguyên nhân là do: Yêu cầu xác nhận danh tính, yêu cầu đổi tên thật, bị người khác báo cáo, nội dung đăng bài vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng … Sau đây, Ninja sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa tài khoản… Xem Tiếp »

Tháng Mười 1, 2019
Cách kết bạn trên Facebook nhanh chóng đạt 5000 người

Có được tài khoản Facebook full 5000 bạn bè là một trong những điều rất lý tưởng cho việc bán hàng online, đặc biệt là bán hàng trên Facebook. Nhưng để có được con số 5000 bạn bè này là điều không dễ dàng chút nào vì rất mất thời gian…. Xem Tiếp »

Tháng Chín 28, 2019
Nick Facebook bị checkpoint tin nhắn nhưng không về ?

CHECKPOINT FACEBOOK LÀ GÌ ? Đây là cách để Facebook giúp người sử dụng mạng xã hội Facebook được bảo mật tài khoản của mình hơn và nhằm tránh bị các hacker tấn công tài khoản Facebook người khác .Khi một người nào đó đánh cắp và đăng nhập vào… Xem Tiếp »

Tháng Chín 27, 2019
Share Livestream lên nhóm hiệu quả với Phần mềm chia sẻ Livestream Facebook

Livestream là hình thức truyền tải thông điệp cộng đồng hiệu quả ngày càng được nhiều người sử dụng. Nhưng để video livestream của bạn được nhiều người biết đến, hãy share Livestream lên nhóm hiệu quả với Phần mềm chia sẻ Livestream Facebook. Bạn có thể dễ dàng share… Xem Tiếp »

Tháng Năm 31, 2019